Để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết. TVGPhama xây dựng chính sách vận chuyển và giao nhận đối với khách hàng.

1. Phương thức vận chuyển

Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng.

2. Thời gian giao hàng

- Đối với các đơn hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhân viên TVGPhama xác nhận đơn hàng với quý khách và hàng còn tại kho.

- Đối với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 48 tiếng đến 96 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

- Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, - Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại để được hỗ trợ.

3. Phí vận chuyển

Chúng tôi đang miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có phí vận chuyển dưới 50.000 vnđ

a. Phạm vi áp dụng

- Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website Phama.com.vn, có nhu cầu giao hàng tại nhà.

Vận chuyển đi tỉnh: Áp dụng vận chuyển với tất cả các đơn hàng.

Các đối tác vận chuyển:

- Giao hàng nhanh

- Giao hàng tiết kiệm

b.  Hình thức vận chuyển, bảng giá

Trong thời gian hiện tại, công ty đang miễn phí ship cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc, theo phương thức vận chuyển CP thông thường của Viettel và Giao hàng nhanh. Với những đơn hàng cần giao gấp, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty để trao đổi mức phí.

c.  Thời gian giao hàng

- Hàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội:

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội khách đặt trước 16h30 công ty sẽ giao hàng trong ngày nếu quý khách đặt hàng sau 16h30 công ty sẽ giao hàng ngày hôm sau. Trong trường hợp Quý khách cần hàng gấp vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

- Hàng vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh:

Kể từ thời gian nhân viên của chúng tôi xác nhận đơn hàng với quý khách thời gian giao hàng từ 2-3 ngày theo đường hàng không.

Đơn Hàng vận chuyển ngoại thành Hà Nội, ngoại thành Hồ Chí Minh và vận chuyển tỉnh.

d. Vị trí giao hàng

Thời gian giao hàng

Thành phố, trung tâm tỉnh

2-3 ngày

Ngoại thành

3-4 ngày

Các khu vực khó khăn

4-5 ngày

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.